ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microfiber Wet Mop Pads

แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Dehao Textile Technology Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Dehao Textile Technology Co.,Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง

แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง
Professional Double-sided Microfiber Mop Mat,Household Wet & Dry Mop Mat for Hardwood, Laminate, Tile Floor Cleaning
แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง

ภาพใหญ่ :  แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง

รายละเอียดสินค้า:
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: Dehao Origin
ได้รับการรับรอง: SGS;OEKO-TEX;iso9001
Model Number: DHO-CCC005xc
การชำระเงิน:
Minimum Order Quantity: Negotiation
ราคา: Negotiation
Packaging Details: polybag and exporting carton
Delivery Time: 20-25 DAYS
Payment Terms: L/C, T/T
Supply Ability: 500,000pcs one month

แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง

ลักษณะ
การดูดซึม: สูง คุณสมบัติ: นุ่ม ไม่เป็นขุย ไม่เป็นขุย
วัสดุ: ไมโครไฟเบอร์ ความทนทาน: คงทน
รูปร่าง: สี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด: กำหนดเอง
สี: การ์ดที่กำหนดเองหรือ Pantone ชื่อผลิตภัณฑ์: ผ้าม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์

รายละเอียดสินค้า:

แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์ – แบรนด์ Dehao Origin

แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์เหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาด ด้วยดีไซน์ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ซึ่งทั้งสะดวกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผ้าม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์ผลิตจากวัสดุไมโครไฟเบอร์คุณภาพสูงสุด ทำให้ซับน้ำได้ดีและทนทานแผ่นม็อบถูพื้นมีให้เลือกหลายสี คุณจึงสามารถเลือกสีที่เหมาะกับความต้องการในการทำความสะอาดและเข้ากับสีบ้านของคุณได้แผ่นอิเล็กโทรดมีให้เลือกทั้งแบบปรับแต่งเองและสีการ์ด Pantone คุณจึงมีตัวเลือกมากมายให้เลือก

แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์เหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาด ด้วยการออกแบบที่ใช้งานได้ยาวนานและใช้ซ้ำได้ ซึ่งสามารถใช้ได้ซ้ำแล้วซ้ำอีกแผ่นอิเล็กโทรดใช้งานง่ายและสามารถดูดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพวัสดุไมโครไฟเบอร์ดูดซับและช่วยให้พื้นแห้งเร็ว ในขณะที่แผ่นม็อบมีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย

เลือกแผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการในการทำความสะอาดของคุณด้วย Dehao Originแผ่นม็อบของเราผลิตจากวัสดุไมโครไฟเบอร์คุณภาพสูง ทำให้ซับน้ำได้ดีและทนทานวัสดุไมโครไฟเบอร์ยังดูดซับได้สูงและช่วยให้พื้นของคุณแห้งเร็ว คุณจึงทำความสะอาดได้ในเวลาอันรวดเร็ว

 

คุณสมบัติ:

 • ชื่อสินค้า: ผ้าม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์
 • คุณสมบัติ: นุ่ม, ไม่เป็นขุย, ไม่เป็นขุย
 • การใช้งาน: พื้น ผนัง หน้าต่าง
 • ความทนทาน: ติดทนนาน
 • ขนาด: กำหนดเองได้
 • รูปร่าง: สี่เหลี่ยมผืนผ้า
 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

พารามิเตอร์ รายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์ ผ้าม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์
ยี่ห้อ แหล่งกำเนิดเต๋อห่าว
แอปพลิเคชัน พื้น ผนัง หน้าต่าง
คุณสมบัติ นุ่ม ไม่เป็นขุย ไม่เป็นขุย
การดูดซึม สูง
รูปร่าง สี่เหลี่ยมผืนผ้า
ซักเครื่องได้ ใช่
สี การ์ดที่กำหนดเองหรือ Pantone
ใช้ซ้ำได้ ใช่
ขนาด กำหนดเอง

 

แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง 0แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง 1แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง 2แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง 3แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง 4แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง 5แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง 6แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง 7แผ่นม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์สองหน้าแบบมืออาชีพ, แผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกและแห้งในครัวเรือนสำหรับไม้เนื้อแข็ง, ลามิเนต, การทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง 8

การใช้งาน:

Dehao Origin ผ้าม็อบถูพื้นไมโครไฟเบอร์

Dehao Origin Microfiber Wet Mop Pads ได้รับการออกแบบด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ระดับพรีเมียมเพื่อการทำความสะอาดและความทนทานที่เหนือกว่าผลิตในประเทศจีน แผ่นซับเหล่านี้ได้รับการรับรองโดย SGS, OEKO-TEX และ iso9001 และมีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำและราคาของการต่อรองบรรจุภัณฑ์สำหรับแผ่นซับเหล่านี้ประกอบด้วยถุงโพลีและกล่องส่งออก โดยมีระยะเวลาจัดส่ง 20-25 วัน และเงื่อนไขการชำระเงินของ L/C และ T/T โดยมีความสามารถในการจัดหา 500,000 ชิ้นในหนึ่งเดือนแผ่นม็อบเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดพื้น ผนัง หน้าต่าง และพื้นผิวอื่นๆ และมีความทนทานและดูดซับน้ำได้สูงนอกจากนี้ยังมีขนาดที่กำหนดเอง

 

การปรับแต่ง:

ผ้าม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์

ชื่อยี่ห้อ: Dehao Origin

หมายเลขรุ่น: DHO-CCC005xc

แหล่งกำเนิดสินค้า: จีน

การรับรอง: SGS; OEKO-TEX; iso9001

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ: การเจรจาต่อรอง

ราคา: การต่อรอง

รายละเอียดการบรรจุหีบห่อ: polybag และกล่องส่งออก

เวลาจัดส่ง: 20-25 วัน

เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที

ความสามารถในการจัดหา: 500,000pcs หนึ่งเดือน

คุณสมบัติ:
 • รูปร่าง:สี่เหลี่ยมผืนผ้า
 • ใช้ซ้ำได้:ใช่
 • วัสดุ:ไมโครไฟเบอร์
 • ชื่อผลิตภัณฑ์:ผ้าม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์
 • ขนาด:กำหนดเอง

แผ่นซับไมโครไฟเบอร์สามารถใช้ซ้ำได้และปรับแต่งตามความต้องการของคุณรับของคุณวันนี้!

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการสำหรับผ้าม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์

ผ้าม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์ของเรามาพร้อมกับการรับประกันแบบจำกัดหนึ่งปีหากคุณประสบปัญหาใดๆ กับผลิตภัณฑ์ของคุณ โปรดติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราเพื่อขอความช่วยเหลือเราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสำหรับผ้าม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์ทั้งหมดของเราทีมสนับสนุนลูกค้าของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถติดต่อได้ทางอีเมล โทรศัพท์ หรือแชทสด

เรายังมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันสำหรับแผ่นม็อบถูพื้นแบบเปียกไมโครไฟเบอร์ของเราอีกด้วยหากคุณไม่พอใจกับการซื้อของคุณ คุณสามารถคืนสินค้าเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวนโปรดติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

การบรรจุและจัดส่ง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสำหรับไมโครไฟเบอร์ Wet Mop Pads:

แผ่นซับบรรจุในกล่องกระดาษแข็งขนาดกล่องใส่ผ้าม็อบได้ 1-2 ผืนภายในกล่องมีวัสดุบรรจุภัณฑ์อีกชั้นเพื่อป้องกันผ้าม็อบเสียหายระหว่างการขนส่งกล่องถูกปิดผนึกด้วยเทปเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหายังคงปลอดภัย

แผ่นซับถูกจัดส่งผ่านบริการจัดส่งภาคพื้นดินระยะเวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับปลายทางและอาจมีระยะเวลาตั้งแต่สองสามวันไปจนถึงสองสามสัปดาห์

รายละเอียดการติดต่อ
Dehao Textile Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Tony Xi

โทร: +8615370155110

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ